บริการอินเทอร์เน็ต FTTH ของเครือข่ายทรู รายเดือน ค่าบริการเริ่มต้นเพียง 499 บาท

เน็ตบ้านของค่ายทรูในประเทศไทยเป็นหนึ่งในบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศไทย ทรูมูฟ เน็ตบ้านให้บริการผ่านเทคโนโลยีในระบบ FTTH (Fiber to the Home) ซึ่งใช้เส้นใยแสงอุปกรณ์ออพติกซ์เส้นใยแสงที่เข้าถึงถึงอาคารของลูกค้า ทำให้สามารถให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตที่สูงถึง 1 Gbps (Gigabits per second) และมีแพคเกจความเร็วต่าง ๆ ให้เลือกสรรตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงบริการ IPTV (Internet Protocol Television) และความเร็วอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ (Business Broadband) ด้วย

ค่าบริการและแพคเกจของเน็ตบ้านทรูมูฟ เริ่มต้นตั้งแต่ราคาประมาณเดือนละ 499 บาท สำหรับแพคเกจที่มีความเร็ว 30 Mbps และสามารถเลือกติดตั้งอุปกรณ์รับสัญญาณ Wi-Fi ฟรี หรือต้องการรับสัญญาณ Wi-Fi ที่ครอบคลุมพื้นที่ให้ความเร็วมากกว่า 30 Mbps ก็สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมได้

อีกทั้งยังมีแพคเกจทรูมูฟ เน็ตบ้านความเร็วสูงสำหรับผู้ที่ต้องการความเร็วสูงกว่า 30 Mbps เช่น 100 Mbps, 200 Mbps, 500 Mbps, และ 1 Gbps ซึ่งราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้จากเว็บไซต์หรือติดต่อทรูมูฟเอช เพื่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ